Bất động sản có thêm tiêu chuẩn mới

Bất động sản có thêm tiêu chuẩn mới

Chiến lược phát triển đô thị, nhà ở Việt Nam đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 cùng với khung pháp lý ngày càng hoàn thiện, đã mang đến cơ hội cho nhiều loại hình bất động sản phát triển. Tất cả các phân khúc bất động sản đều đang dần dà tìm về tiêu chuẩn sống mới – một khái niệm được mổ xẻ dưới góc nhìn đa chiều của chuyên gia và doanh nghiệp.

Cận cảnh căn hộ studio và 2 phòng ngủ tại Gateway Thao Dien

17-05-2017

Từ các chất liệu cao cấp và phong cách thiết kế tinh tế đã tạo nên một căn hộ sang trọng và “hợp thời”.

Hà Nội yêu cầu thanh toán nợ xây dựng cơ bản trước tháng 6/2017

12-05-2017

Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Văn Sửu vừa ban hành Công văn số 1766/UBND-KH&ĐT quy định về việc giải quyết nợ xây dựng cơ bản (XDCB) của các dự án nông thôn mới do các huyện, thị xã thực hiện trên địa bàn.

Bổ sung 95 dự án thu hồi đất tại Hà Nội

12-05-2017

Phiên họp tập thể UBND thành phố ngày 10/5 đã đưa ra ý kiến, dự thảo liên quan đến việc điều chỉnh, bổ sung danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2017, dự án công trình chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng đặc dụng, rừng phòng hộ năm 2017 thuộc thẩm quyền của HĐND thành phố.

Hà Nội kiên quyết truy thu nhiều "đại gia" bất động sản vi phạm

12-05-2017

Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, dù đã lên kế hoạch truy thu nghĩa vụ tài chính các “đại gia” bất động sản vi phạm nhưng việc truy thu gặp phải khó khăn do có một số dự án đã bị chủ đầu tư chuyển giao cho đối tác khác.

Kiểm tra, xử lý nhiều dự án trên địa bàn

Chung cư bán “chui” vẫn tấp nập người mua!

12-05-2017

9 tòa chung cư tại khu đô thị Thanh Hà dù bán "chui" nhưng vẫn tấp nập người mua. Được biết, trong 113 dự án được phép bán nhà hình thành trong tương lai do Sở Xây dựng Hà Nội công bố thì không có tên dự án chung cư này.

Giá rẻ nhất Hà Nội

Hà Nội: Dự án biến tướng, đất được cho thuê với giá “bèo”

12-05-2017

Với giá thuê 5.000 đồng/m2/năm, Trung tâm Phát triển quỹ đất (PTQĐ) quận Hà Đông đang cho doanh nghiệp thuê hàng trăm nghìn m2 đất thuộc dự án công viên Hà Đông. Không những vậy, các doanh nghiệp còn đi ngược lại chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội khi tiến hành xây dựng những công trình kiên cố.

Hàng loạt vi phạm

Chuyên gia "điểm mặt" 4 thủ đoạn lừa người mua nhà của doanh nghiệp BĐS

09-05-2017

Rủi ro trong mua nhà hình thành trong tương lai ngày càng phức tạp. Các hình thức, thủ đoạn của những doanh nghiệp làm ăn bất chính đang ngày càng tinh vi và nghiêm trọng hơn.

Hà Nội nhan nhản chung cư xây vượt tầng, sai phép, lơ là ‘bà hỏa’

09-05-2017

Chọn ngẫu nhiên 50 dự án nhà ở, chung cư cao tầng để tiến hành kiểm tra, rà soát các vấn đề liên quan đến quy hoạch, trật tự xây dựng và sử dụng đất, kết quả thanh kiểm tra cho thấy, có tới 38/50 dự án có sai phạm về quy hoạch và xây dựng.

 

Sốt đất Đà Nẵng: Tăng giá kỷ lục, mất trắng chục tỷ

09-05-2017

Bất kỳ một dự án lớn về dân sinh hay sự kiện quan trọng nào diễn ra trên địa bàn Đà Nẵng cũng là cơ hội cho giới đầu cơ nhà đất lợi dụng thổi giá theo kiểu “theo đóm ăn tàn” khiến nhiều người ôm hận vì sập bẫy giới đầu cơ nhà đất…

Không hạ giá bán, bằng cách này các chủ đầu tư đang đẩy thanh khoản của các dự án tăng cao

09-05-2017

BĐS bước vào giai đoạn dồi dào nguồn cung cũng là thời điểm các chủ đầu tư phải tìm hướng đi khác biệt để tạo ưu thế trên thị trường. Quan sát gần đây cho thấy, ngoài cạnh tranh về giá, chất lượng sản phẩm hiện nay thị trường cũng đang chứng kiến làn sóng các chủ đầu tư cạnh tranh bằng hình thức thanh toán, hỗ trợ lãi suất 0% để tăng thanh khoản của dự án.

Thị trường bất động sản Hà Nội năm 2017: Tiếp tục đà tăng trưởng

09-05-2017

Thị trường nhà đất Hà Nội đang tự điều chỉnh và dần đi vào ổn định, phát triển bền vững hơn.

Nhận diện “gã khổng lồ” đầu tư siêu thị tại dự án Summer Square

05-05-2017

Với động thái nhận bàn giao mặt bằng thương mại của dự án Summer Square để quản lý, đầu tư xây dựng siêu thị (vào cuối tháng 4 vừa qua), Auchan đã tiến thêm một bước trong kế hoạch “tấn công” thị trường bán lẻ khu Tây Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung.